Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sắt thép, Công ty Cổ Phần Thép Thịnh Phát chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh với phương châm “Xây dựng thương hiệu dựa trên lợi ích chung của khách hàng, của nhân viên, của cổ đông và của xã hội”. Cùng với slogan “Chắp cánh cùng ước mơ”, chúng tôi luôn mong muốn thực hiện ước mơ về một đất nước phát triển với những công trình hiện đại, về một gia đình với ngôi nhà hạnh phúc để an cư lập nghiệp. Chính vì thế, tiêu chí của công ty chúng tôi:

      –    Đối với khách hàng: cam kết tối đa hóa lợi ích của khách hàng dựa trên cơ sở tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

     –     Đối với nhân viên: đảm bảo duy trì môi trường làm việc bình đẳng, chuyên nghiệp, an toàn và tôn trọng; tạo cơ hội và thúc đẩy sự phát triển trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả các CBCNV.

    –      Đối với đối tác: xây dựng mối quan hệ bền vững, tôn trọng và tin tưởng trên cơ sở tạo ra các giá trị công bằng cho đôi bên.

     –      Đối với cổ đông: chú trọng và nâng cao giá trị gia tăng lĩnh vực hoạt động của Công ty trong dài hạn, bằng việc quản lý khoa học, triển khai tất cả các hoạt động một cách minh bạch và chịu trách nhiệm trong việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ với mục tiêu đảm bảo hiệu quả cao nhất, đạt được lợi ích tối đa cho cổ đông.

    –     Đối với xã hôi: cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam và những công ước quốc tế trong việc hoạt động kinh doanh và lao động. Thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, bảo vệ môi trường cộng đồng cũng như tham gia những công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.